Tôi mang trong bụng đứa con lên thăm anh nhưng anh đã đuổi tôi về giữa đêm mưa gió.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Tôi gặp anh tình cờ chỉ vì một câu nói đùa giỡn của gia đình dì tôi (chú anh lấy dì tôi và gán ghép hai chúng tôi với nhau). Mới gặp anh lần đầu tiên, tôi đã có cảm tình với anh ngay tức khắc và chỉ quen nhau ba tháng, tôi đã nhanh chóng nhận lời yêu anh.

Đối với tôi, anh là một người đàn ông hoàn hảo, vui vẻ, dễ gần và lo lắng, quan tâm cho tôi rất nhiều.

Quen nhau được một tháng, tôi tình cờ đoán mò được pass facebook và yahoo anh. Qua đó, tôi biết được tất tần tật về quá khứ của anh. Anh là một người thích vui chơi, tán tỉnh gái gú nhưng bù lại, anh lại là người rất biết lo lắng cho gia đình. Và vì yêu anh, tôi chấp nhận bỏ qua những tật xấu đó của anh và chỉ biết nghĩ đến những điều tốt đẹp đó.

Tôi cũng biết rõ về gia đình anh thông qua em họ tôi, biết trước gia đình chúng tôi sẽ ngăn cản và hai đứa chẳng thể nào đến được với nhau. Chúng tôi cứ thế quen nhau, dù tôi cảm nhận được rằng, anh không hề yêu tôi.

Quen nhau được nửa năm thì anh ngỏ lời yêu tôi. Không còn gì hạnh phúc hơn khi được nghe tận tai người con trai mình yêu thương nhất nói yêu mình. Từ trước tới nay, tôi chưa hề yêu ai nên khi nghe anh ngỏ lời, tôi đã trao cho anh tất cả những gì quý giá nhất. Tuổi 19, cái tuổi vẫn còn những ngây ngô, khờ khạo, cái tuổi chỉ biết sống và yêu theo cảm xúc mà không biết lo toan, tính toán điều gì. Cái tuổi ấy tôi cứ ngỡ rằng, tình yêu đó sẽ là mãi mãi. Và trong suốt một năm trời yêu nhau, chúng tôi chia sẻ với nhau tất cả những buồn vui, chuyện gia đình anh, gia đình tôi... và tôi đã tin chắc rằng, sự cố gắng, tình yêu của mình đã thực sự có kết quả. Bởi khi mới quen tôi, anh vẫn thường xuyên tán tỉnh những cô gái khác... nhưng tôi đã tự an ủi mình rằng, bằng tình yêu của mình, tôi sẽ "khuất phục" được anh.

Năm tôi 20, anh 22 tuổi, anh tốt nghiệp đại học và đi làm xa nhà, tôi đã khóc trong vòng tay anh đêm đó. Anh đi làm xa còn tôi thì vẫn học ở Sài Gòn, thời gian anh đi làm xa tôi ở đây không đi chơi với ai hết dù xung quanh tôi có vài người thích tôi. Yêu xa có lẽ rất buồn nhưng tôi chỉ chờ đợi anh gọi hay nhắn tin cho tôi là tôi vui rồi. Lời nói ngày nào "anh chỉ yêu mình em" hay những lúc anh hỏi: "Có khi nào anh đi xa ở đây em sẽ quen người khác không?".

Biết anh bạc bẽo nhưng tôi vẫn không thể nào dứt khỏi anh (Ảnh minh họa)

Nhưng anh đi được thời gian ngắn thì không còn quan tâm tới tôi nữa, là con gái tôi nhạy cảm và tìm ra nguyên nhân anh đã có người khác. Tôi tìm đến anh để làm rõ mọi chuyện thì anh xin tôi tha thứ và tôi đã cho anh cơ hội, tôi tin ở anh dù tôi biết anh không phải là người đàn ông chung tình. Yêu anh tôi không cần gì hết, không cần anh sẽ lấy tôi hay gì cả vì sự thật tôi không bằng anh về mặt nào hết, từ học hành, gia đình, công việc.

Cứ ngỡ sóng gió đã qua đi nhưng khi biết mình có thai, tôi đã tìm đến anh, tôi không ngờ anh vẫn còn liên lạc với người con gái ấy. Khi tôi lên thăm,  anh đã đuổi tôi về mà không hỏi tại sao tôi lên đây. Chúng tôi cãi vã nhau rồi anh nói chia tay vì tôi làm anh mệt mỏi, vì gia đình tôi không hợp với gia đình anh và tôi đã chạy khỏi nhà trọ anh ra đường khi trời mưa. Một đứa con gái như tôi không biết về đâu, không tiền, không chỗ ở, đi lang thang ngoài đường, tôi từng có ý tự tử nhưng rồi tôi lại về nhà trọ anh nói tất cả.

Tôi nói rằng tôi muốn phá thai và tôi hận anh, hận anh đối xử với tôi như vậy, tôi từng hy vọng ở người đàn ông này sẽ cho tôi một gia đình hạnh phúc, nhưng anh không hề có ý lấy tôi. Tôi nghĩ hay là tôi cứ giữ đứa bé và ép anh lấy nhưng liệu tôi có hạnh phúc không khi lấy một người không yêu tôi mình. Khi đó anh sẽ hận tôi, hận tôi phá huỷ tương lai anh vì bây giờ anh đang phát triển sự nghiệp của mình.

Mấy ngày sau anh xin lỗi tôi và muốn quay lại, tôi đã đồng ý vì trong tôi, tình yêu dành cho anh quá lớn. Nhưng năm thứ 2 quen nhau anh không hề thay đổi, anh quen người nay đến người khác ở nơi anh làm, dù cho tôi ở đây chờ đợi anh thay đổi.

Khi tôi hỏi quan hệ giữa anh và những người kia thì anh bảo rằng, "chỉ tán cho vui thôi" và tôi lại tha thứ. Tha thứ 1 lần, 2 lần rồi 3 lần... Tôi không biêt tại sao tôi không chia tay anh và yêu một ai khác, trong tôi tình yêu quá lớn đến nỗi tôi có thể chấp nhận anh dù biết anh như vậy, biết anh nói chuyện vui vẻ với người con gái khác, còn tôi thì anh nói chuyện với giọng điệu bực bội khó chịu. Anh còn yêu tôi không? Còn tôi chỉ yêu mình anh, cố gắng ở bên anh dù có như thế nào...

Tình yêu là mù quáng, là cố chấp phải không? Thật sự tôi sợ mất anh lắm, mất người mà tôi yêu hơn cả bản thân mình...

Có lẽ giờ đây tôi chỉ là người tình với anh, trải qua rất nhiều chuyện tôi đã từng mong rằng anh sẽ vì yêu tôi mà thay đổi nhưng có lẽ anh quá xa với tôi. Bây giờ tôi chỉ mong ở bên anh giúp anh vượt qua khó khăn tiền bạc bây giờ. Tôi là con gái thì làm sao tôi chấp nhận được chuyện phải chia sẻ tình càm với ai, dù anh nói đó chỉ là vui chơi?

Tôi sẽ ở bên anh đến khi nào tôi không chịu đựng được nữa, đến khi nào anh thành công và mọi chuyện về anh tốt đẹp tôi sẽ đi thật xa và để anh tìm một người con gái xứng với anh hơn tôi.

Nguồn: 24h


Tags: tinh yeu, chuyen tinh yeu, ngoai tinh, tinh moi, ban tre, gioi tre, bao, bao phu nu, bao gia dinh, 9x,

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,