Kỳ: 1 [2]

(Cấm trẻ em) Tôi mừng rở thấy nó phản ứng như ý tôi mong đợi, nó quả thật là còn khù khờ, chỉ cần nói khích một chút là nó bị dụ ngay, tôi ôm nó vào lòng, tôi không cầm được sự rung động, tôi đang sửa soạn được rờ vú em mình đây.

Tôi run run mở khuy áo của nó rồi từ từ đút tay vào … Nó chưa có xú-chiêng, tôi lịm người đi khi bàn tay tôi úp lên gò vú của con nhỏ. Nói là vú chứ thật ra đó chỉ là một cái gò mới nhú lên. Tôi mừng quá, chưa bao giờ tôi được rờ một cái vú mới nhú lên như vầy ! vú con Trâm nhỏ xíu, núm vú chỉ như hột đậu đen, tôi xoa nhè nhẹ … Lúc đầu con Trâm còn hăm hở cười :
- Ðó, anh thấy chưa, em cũng có vú chứ bộ …
Tôi không trả lời, chỉ chú tâm xoa vú con nhỏ. Từ từ nó không còn cười nửa, nó nín bặt, tôi quan sát thấy rỏ ràng là con Trâm đang nổi gai khắp người, tôi nghe nó thở đứt đoạn, người nó trân lên, con nhỏ bắt đầu khẩn trương … bây giờ thì nó hốt hoãng thì thầm :
- Anh Hai … anh Hai …
Tôi nhẹ nhàng xoa vú của nó, tôi dùng hết kinh nghiệm đả có để tạo cho nó sự thoãi mái dể chịu, tôi muốn kỷ niệm được bóp vú đầu tiên trong đời của nó phải là kỷ niệm khó quên. Con nhỏ dịu người xuống, nó vẩn bối rối kêu nhỏ :
- Anh Hai … anh Hai …
Tôi se nhè nhẹ núm vú của nó và tôi vui mừng thấy đầu vú hơi cương lên, có nghỉa là nó cũng đang phản ứng theo hướng tôi mong đợi. Tình huống thật là cực kỳ khêu dâm làm tôi nứng cu tột độ, chưa bao giờ tôi được xoa bóp một gò vú trẻ măng như vầy, gò vú bé tí nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi … Tôi hôn nhẹ vào má của nó, con em gái của tôi mắt nhắm khít nhưng trên gương mặt non nớt của nó thoáng lộ ra một sắc thái vừa ngạc nhiên vừa ngượng ngập. Nhưng ít ra, nó không tỏ ý phản đối. Tôi vui mừng biết mình đả thắng được thêm một keo, tôi dịu dàng luồn tay kia dưới áo thun của nó để xoa luôn vú còn lại của nó. Tôi ngững mặt lên trời hít một hơi dài sảng khoái : không ngờ hôm nay tôi lại được diểm phúc ngồi trên bải biển nghe tiếng sóng dạt dào và được bóp vú nhỏ nhắn của em gái tôi ! tôi âu yếm nâng niu vuốt ve cặp vú đang cương lên dưới tay tôi. Tôi là thằng con trai hạnh phúc nhất trên đời !
Nhưng tôi không dám đi quá nhanh. Sau một lúc, tôi hối tiếc rút tay ra, tôi ôm nó vào lòng, con nhỏ chui rút vào ngực tôi để tìm mùi quen thuộc rồi nó nằm im, không nhút nhích. Tôi vuốt tóc nó :
- Trâm nè, tao phải công nhận là vú của mầy đẹp hơn vú của con Thanh !
Con nhỏ vùng vằng vài cái để tỏ sự nũng nịu nhưng nó vẩn nằm im. Tôi trìu mến hỏi nó :
- Mà mầy có thấy thích được tao rờ vú hay không ?
Giọng con Trâm nhỏ rít như tiếng muổi bay :
- Có thích …
- Như vậy thì ngày nào tao cũng sẻ rờ vú mầy nghe Trâm !
Mấy hôm sau, tối nào tôi cũng dẩn con Trâm đi ăn kem xong tôi dẩn nó ra một góc vắng để bóp vú nó. Con nhỏ thích thú ra mặt. Ngày nào mà tôi không bóp vú nó thì nó đòi nằng nặc cho bằng được. Phần tôi thì cũng vậy, không được bóp vú nó thì tôi thấy thật thiếu vắng … Có lần tôi dẩn nó vào một công viên nơi có nhiều cặp nhân tình hú hí với nhau. Con Trâm thắc mắc :
- Họ là bồ với nhau phải không anh Hai ? họ cũng làm như mình vậy sao ?
- Thì đúng rồi.
- Nhưng mình là anh em mà ?
- Thì mình vừa là anh em, vừa là bồ với nhau. Mầy vừa là em gái tao, vừa là bồ của tao. Có chịu hay không ?
Con nhỏ suy nghỉ một chút rồi cười cười :
- Em chịu. Nhưng mà anh phải thương em suốt đời.
Con nhỏ dại khờ quá, nó đặt hết lòng tin nơi tôi. Tôi càng thấy thương nó vô cùng, tôi cảm động ôm nó vào lòng mà hôn lên gương mặt non nớt của nó :
- Tao hứa sẻ thương yêu mầy suốt đời.
Tôi thật sự không biết trong đầu óc non nớt của nó, bồ bịch và thương yêu có ý nghỉa rỏ rệt gì hay không ? Tôi đút tay vào áo của nó để xoa vú. Trong một cử chỉ đầy tin tưỡng, con bé ưởn ngực lên đưa vú cho tôi. Bây giờ nó đả quen được xoa vú, vú nó trở nên nhạy cảm hơn, hai gò vú nhỏ như trái cau đả biết cương lên thật chắc khi được bàn tay tôi xoa nắn. Tôi nắm đầu vú nhỏ như hột đậu nành giửa ngón cái và ngón trỏ để se se. Con nhỏ rút đầu vào nách tôi mà rùn mình. Tôi cúi xuống thì thầm vào lổ tai nó :
- Trâm ơi, tao thương mầy nhất trên đời …

Tôi thổi nhẹ vào lổ tai nó rồi liếm thật nhẹ nhàng vành tai của nó. Con em tôi quýu người lại, nó nổi da gà cùng mình, cả gò vú dưới bàn tay tôi cũng nổi da gà. Tôi làm thật nhẹ để nó đừng bị nhột. Tôi biết là dù sao nó chỉ mới 12 tuỗi, nó chưa phải là thiếu nử, cái gì tôi cũng phải làm thật thận trọng để nó quen dần, để khơi dậy ngọn lửa tình dục mới nhen nhúm trong cơ thể non nớt, trong đầu óc của nó… Chỉ khi thấy nó đả quen và không còn khẩn trương nửa thì tôi mới tiếp tục liếm vành tay của nó, cả trong lẩn ngoài. Một mặt tôi vẩn tiếp tục bóp vú nó thật đều đặn. Bây giờ con nhỏ kêu ríu rít liên tục dưới cảm giác mới mẻ làm nó tối tăm mặt mủi …
Khi tôi ngừng và kéo nó đứng dậy thì con nhỏ thẩn thờ như người còn ngái ngũ.

Rồi khi thấy con em tôi đả quen với những động tác vuốt ve đó thì tôi mới dám đi thêm một bước nửa ! tối hôm đó tôi dẩn nó ngồi trên bải cát hơi xa khu vực nhộn nhịp đầy du khách, khung cảnh thật thần tiên, gió thổi mát, bầu trời đầy sao lấp lánh. Tôi đặt nó nằm trên bải cát ấm nóng rồi tôi nhìn sâu vào mắt nó :
- Trâm nè, hôm nay tao muốn hôn vú của mầy.
Con nhỏ lưỡng lự, e dè :
- Như vậy có … kỳ không, anh Hai ?
- Không có gì kỳ hết, tao thương mầy thì thơm vú mầy đâu có gì lạ đâu ! không những thơm mà còn bú vú mầy nửa đó !
- Anh bú vú em giống như em bú vú Mẹ hồi nhỏ hả ?
- Ờ.
- Nhưng vú em đâu như vú Mẹ, có sữa … thì … thì …
- Tao thương mầy mới bú vú mầy chứ đâu phải vì có sữa hay không có sữa !
Con nhỏ mĩm cười, tin tưỡng. Tôi nhẹ nhàng cởi khuy áo của nó để lộ ra hai gò vú nhỏ xíu. Tôi bắt đầu xoa vú nó như thường lệ. Con Trâm nhắm mắt để cho tôi nâng niu nó. Vú nó từ từ cương lên vì thích thú. Không ngừng bóp vú nó, tôi cúi đầu xuống, há miệng ra mà ngậm một núm vú … con Trâm ưởng ngực lên kêu nhỏ :
- Anh Hai … anh Hai …

Tôi run lên vì cảm giác mới lạ nầy, tôi đang được ngậm cái gò vú bé tí của con em tôi, một cái gò vú bé tí của một đứa con gái mới 12 tuỗi … thật khác hẳn vú của mấy đứa con gái mà tôi đả quen, da vú con Trâm còn sân sượng, không mềm như da vú bọn con gái kia nhưng da của nó lại có một vị thật không có cách chi mà tã được. Vú của con em tôi nhỏ quá, miệng tôi ngậm được cả gò vú đến tận góc. Tôi chỉ ngậm mà không làm gì khác hơn vì tôi sợ nó bị nhột làm mất đi sự kích thích. Con Trâm vừa thở vừa rên nhỏ. Thời gian như cô động lại … sau một lúc lâu tôi từ từ nhấp vú nó trong miệng tôi. Con Trâm rùn mình. Tôi thận trọng từng ly từng tí…

Rồi tôi bắt đầu bú vú nó. Tôi bú vú con nhỏ em gái của tôi.

Ðối với tôi động tác bú vú là động tác làm người con gái trở thành đàn bà, vì bú vú là động tác của người con gái đả làm mẹ, đưa vú cho con bú. Bú vú con Trâm là con Trâm đả trưỡng thành, cánh cửa tình dục đả được hé ra … tôi hảnh diện lắm, tôi là người con trai đả hé được cánh cửa tình dục cho con em gái của tôi. Chỉ có tôi mới đủ tư cách để dạy nó về tình dục. Nó đả đưa vú nó cho tôi bú, nó đả đủ niềm tin để tặng cho tôi món quà đó, làm sao tôi không rạt rào hảnh diện ?

Tiếng rên rỉ ngây thơ của con Trâm càng làm tôi sung sướng. Tôi sung sướng vì biết nó đang sung sướng khám phá ra một cảm giác mới lạ. Tôi là đứa con trai đả tạo ra được hoàn cảnh đó cho nó. Tiếng rên ú ớ của con Trâm tuy còn mang tính cách vụng về, ngượng ngập nhưng lại làm tôi nứng cu đến tột đỉnh, con cu của tôi cương lên quá mức làm cho đầu cu như bị tê dại đi, bàn tay của tôi không cầm cự được, bỏ rơi gò vú và từ từ mò xuống vùng bụng phẳng lì. Con Trâm kêu nhỏ như hốt hoãng :
- Anh Hai … anh Hai …em sợ …

Bàn tay đả rờ đến lổ rún, một ngón tay chinh phục không khó khăn cái lổ dể thương. Con Trâm thở một cách khó khăn và nặng nề. Ngón tay của tôi đả đụng vào lằn dây thun của cái quần. Tôi biết là con Trâm đả tùng phục tôi rồi, nếu tôi muốn tôi có thể luồn tay vào mà bóp mu lồn của nó, tôi cũng đóan chắc là lúc đó con Trâm đả biết lần đầu tiên trong đời xuất ra chất khí nhờn rồi vì nó đả được kích thích tột đĩnh … Tôi thèm được hưỡng hương vị của chất nhờn độc đáo đó lắm, nhưng tôi biết kềm chế dục vọng của mình, tôi muốn phải đi từng bước một, dẩn dắt con em gái tôi khám phá tình dục một cách thật thận trọng, tôi muốn nó phải thật sự sẳn sàng để đón tiếp tôi …. Tôi sẻ lầm lẩn to nếu tôi muốn đi nhanh quá, tôi có thể làm đổ vở tất cả.

Sáng hôm sau, thấy mặt nó hơi bơ phờ, tôi hỏi nó :
- Tối hôm qua mầy có ngũ được hay không ?
- Em … hơi khó ngũ …
Tôi nheo mắt nhìn nó :
- Tại vì … nhớ tao phải không ?
Con Trâm đỏ mặt mắc cở, không trả lời. Tôi rạt rào sung sướng.
Những ngày tiếp theo thật thích thú cho tôi và cho con Trâm, tôi hết lòng chìu chuộng nó. Khi đi dạo tôi với nó nắm tay nhau như một cặp nhân tình, Con bé tuy còn nhiều vẻ con nít nhưng về chiều cao thì nó cũng đứng tới vai của tôi. Tôi nói với nó :
- Mầy là bồ của tao nghe Trâm ?
Con nhỏ ngập ngừng không trả lời, có lẻ nó nghỉ đến con Thanh. Tôi kéo nó đứng lại rồi giả bộ quỳ xuống trước mặt nó mà năn nỉ :
- Tao năn nỉ mầy mà, nếu mầy không chịu tao cứ quỳ đây hòài :
Nó đỏ mặt cuống quýt, dáo dát nhìn quanh xem có ai thấy cảnh tượng kỳ cục đó hay không nhưng nhìn nó tôi biết là nó hảnh diện lắm khi thấy tôi đề cao nó như vậy.
Một lúc sau, con Trâm đắn đo nói :
- Anh nói anh thương em, biểu em làm bồ anh nhưng anh cứ mầy tao với em hoài, em … không thích …
Tôi nắm tay nó mà cười:
- Anh hứa, từ đây không xưng mầy tao với em nửa, chịu hông ?
Con nhỏ vổ tay reo vui.

Tôi nhận thấy là con Trâm tuy đả học hỏi được chút ít về tình dục với tôi, nhưng nó vẩn không mất nét ngây thơ vô tư của nó. Nó không bị chi phối như tôi bởi những câu hỏi nhức đầu về luân lý, về gia đình, về tội lỗi … Mà tôi cũng hết sức cố gắng giúp nó giử được tính cách ngây thơ đó, tôi mong muốn nó đi vào tình dục một cách thật tự nhiên, thật thoãi mái, không câu nệ, gò bó như bao đứa con gái Việt Nam khác. Nó có một niềm tin vô bờ nơi tôi, tôi nói gì nó cũng nghe theo, nó như tờ giấy trắng, thu nhận hết những gì tôi viết lên đó.

Tôi nói là con Trâm vẩn còn tính con nít vì nó vẩn còn thích những trò chơi trẻ con như nhảy cò cò … những lúc nó chơi nó hoàn toàn không giử ý tứ gì, làm có khi tôi nhìn nó ngồi chồm hổm thấy cả quần sì líp của nó ! của nó và của mấy con nhỏ bạn cùng tuỗi của nó. Tôi thích lắm được nhìn quần lót của bọn con gái trẻ ! tôi thấy mình như trẻ hẳn ra. Vì vậy khi tôi dắt con Trâm đi chơi tôi thường biểu nó rủ mấy con nhỏ bạn đi theo cùng. Tôi biết bọn nó đứa nào cũng thích tôi vì tôi là con trai lớn lại đẹp trai lịch lãm, đứa nào cũng thích chạy theo tôi để nghe tôi tán phèo ! … Con Trâm rất hảnh diện khi tôi nắm tay nó hay ôm nó vào lòng trước mặt bọn con gái bạn bè, trước những cặp mắt tò mò lẩn thèm thuồng.

Những khi đi tắm biển hay tắm sông với chúng nó tôi không khỏi ngắm nhìn thân thể của tụi con gái trong bộ đồ tắm còn rất con nít. Tôi nhìn mấy vùng tam giác giứa hai đùi mà thèm thuồng suy nghỉ mông lung, không biết con gái 12 tuỗi đả có mọc lông hay chưa ? tôi chặt lưỡi nghỉ là dù gì chăng nửa, trước cuối hè này, thế nào tôi cũng có câu trả lời !

Sáng hôm đó mẹ tôi dạy sớm kêu tôi dặn :
- Mẹ phải vào Sài gòn 2, 3 ngày, con ở nhà coi nhà và để ý con Trâm giùm mẹ.
Khi mẹ tôi ra khỏi nhà thì tôi vội vàng bước lên phòng con Trâm, nó vẩn còn ngủ sây. Tôi rón rén cởi áo rồi leo lên giường. Con Trâm ngái ngũ quây sang ôm tôi như ôm cái gối, mùi con gái trinh phản phất trong giường thật là sãng khóai. Tôi nhẹ nhàng cởi áo nó ra để nhìn cặp vú nhỏ quen thuộc, xong tôi ôm nó vào lòng. Tôi lâng lâng như đi trên mây : tôi mĩm cười tự nghỉ mình thật là được Trời ưu đải, được nằm đây ôm đứa em gái trên giường mà vuốt ve âu yếm nó một cách tự nhiên như vầy. Tôi nhè nhẹ đưa tay xuống rờ vú nó, con nhỏ tuy đang ngũ nhưng cũng ưỡn ngực ra hiến dâng vú cho tôi. Khi nó tĩnh ngũ thì vú nó đả cương cứng. Con nhỏ nhìn tôi cười thật tươi, tôi cũng mĩm cười :
- Mẹ đi Sài gòn, biểu anh canh chừng em nên anh vào giường em để canh chừng cho em ngũ.

Con nhỏ chui vào lòng tôi để vụng về ôm tôi mà nũng nịu. Mùi của nó làm tôi lâng lâng như vừa uống rượu. Tôi hôn vào tóc của nó, xong tôi bắt đầu hôn khắp mặt nó, con nhỏ mĩm cười nhắm mắt. Tôi đặt môi lên môi của nó … con nhỏ không phản ứng gì … thật nhẹ nhàng, không muốn làm nó sợ sệt, tôi ngậm môi dưới của nó vào giửa hai môi của tôi. Hình như con Trâm nằm im đầy tò mò háo hức. Khi thấy nó đả quen rồi tôi bắt đầu nút nhẹ môi của nó. Tôi dồn tất cả âu yếm để nút môi nó. Sau một lúc tôi thấy con Trâm bắt đầu có phản ứng, hình như nó cũng vụng về bắt đầu hôn trả lại tôi … thật chậm chạp, tôi dìu dắt nó từng ly từng tí mà tôi phãi công nhận là con Trâm học bài thật mau, chưa đầy 15, 20 phút sau mà hình như nó đả nắm bắt được cách hôn môi. Thật là tuyệt vời khi hai cặp môi quyện vào nhau cùng chung một nhịp. Như vậy là quá đủ với tôi rồi, chúng tôi sây mê hôn nhau cả giờ đồng hồ. Tôi không quên bóp vú con Trâm đều đặn và nó cũng đã biết chủ động hơn một chút, nó đả tự động biết quàng hai tay ra sau ót để xiết cổ tôi …
Sau khi kéo nó dậy để ăn sáng, tôi đề nghị trở về giường để tiếp tục dạy nó hôn môi và con em tôi đồng ý ngay : thật rỏ ràng là con nhỏ rất thích việc hôn môi này. Sáng hôm đó tôi biết là đúng thời điễm để dạy cho nó nút lưỡi. Ðối với tôi việc nút lưỡi cực kỳ quan trọng vì khi con Trâm chấp nhận nút lưỡi thì có nghỉa là nó chấp nhận để một phần của tôi xâm chiếm sâu vào cơ thể của nó. Ðó là bước đầu đầy ý nghỉa để trong tương lai nó chấp nhận cho tôi đưa con cu vào khe lồn của nó, cho tôi đụ nó.

Nói về lý thuyết là vậy, chứ thật ra sáng hôm đó người bị mất bình tỉnh chính là tôi : khi ngậm được cái lưỡi bé tí và thơm phức của con Trâm vào miệng tôi thì thú thật tôi không còn biết trời đất gì nửa ! tuy đả được hôn cả chục đứa con gái rồi nhưng chưa bao giờ tôi lại sây sóng như lần nầy ! lưỡi đứa con gái 12 tuỗi có một cái gì đó thần tiên không thễ tả được. Ðược nút lưỡi con Trâm làm tôi xây sẫm cả mặt mày mà con em tôi cũng không kém gì, trong vòng tay tôi nó run rẩy như con chim nhỏ mới rời khỏi ổ lần đầu !


Kỳ: 1 [2]

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,