Kỳ: 1 [2]3 4 5

(Cấm trẻ em) Sau 30 phút trò chuyện thì chúng tôi bắt đầu vòng hai. Chúng tôi kê những chiếc ghết thành vòng tròn với nhau và chờ đợi các cô vợ bốc thăm.

Lại một phen nhốn nháo vui vẻ của các bà vợ trong khi các ông chồng thì hồi hộp chờ đợi. Và người về nhất vòng một sẽ bốc đầu tiên. Lan bốc thămg quay lại nhìn và tiến về phía tôi làm mọi người hồi hộp. Nàng tiến về phía tôi nhưng không lại gần tồi mà ngồi vào lòng Bình làm anh ta cười tươi hớn hở. Mặc dù đã quá quen thuộc với các buổi party nhưng Lan vẫn có vẻ e dè khép chặt hai đùi nhưng lại càng khiêu khích. Thu, thành viên mới tiến về phía tôi, mỉm cười. Tôi mỉm cười thích thú. Lần lượt các cô khác cũng chọn được vị trí và hiệp hai sẵn sàng.

Tương tự như vòng trước, vòng này các cô vợ xinh đẹp cũng bốc thăm và hạ gục các ông chồng. Nhưng lần này các cô vợ sử dụng thứ khác. Sẽ có sự thay đổi vị trí khi có ông nào bị hạ gục. Mỗi lần hạ gục được một ông chồng sẽ được tính một điểm và cô vợ nào cao điểm nhất sau 2 hiệp sẽ được cùng chồng vào vòng chung kết.

Ngay lập tức tôi ôm lấy thân hình nóng bỏng của Thu và đặt vào môi nàng một nụ hôn. Mùi tinh trùng đàn ông vẫn còn nguyen trên môi Thu tạo nên một cảm giác khó tả. Hai tay tôi bắt đầu khám phá thân thể của Thu trong khi tay nàng bắt đầu vuốt ve con cu dựng đứng của tôi. Cạnh bên tôi, Bình đang từ từ kéo chiếc quần lót nhỏ xíu ra khỏi hai chân vợ tôi. Cầm chiếc quần lót vừa cởi trên người vợ tôi ra, Binh đưa lên mũi hít mạnh rồi kéo rộng hai chân vợ tôi hết cợ đặt hai bên thành ghế. Những gì giữa hai chân Lan phô bày hết trước mặt Bình làm nàng đỏ mặt xâu hổ. Tôi vô thức đưa cả hai tay bóp mạnh ngực Thu làm nàng rên lên sung sướng. Thu đưa tay sục cu tôi rồi quay người lại. Tôi chưa kịp định thần thi Thu kéo chiếc quần lót qua một bên để cu tôi ngay âm đạo nàng rồi ngồi mạnh xuống, cu tôi chui tọt vào lồn Thu, ngập lút và nóng hổi.

Tôi vòng tay ra trước tuột chiếc quần lót khỏi người Thu, kéo hai chân nàng rộng ra và đặt lên thành ghế như Lan đang làm. Cách này làm lồn Thu banh hết cỡ. Cu tôi từ phía dưới thỏai mái đâm lút vào người nàng từ phía sau, hai tay tôi vuốt ve bộ ngực săn chắc của nàng. Tôi bắt đầu nghe nóng ấm nơi đầu cu, một dòng nước rỉ rả chảy dọc theo thân cu tôi mỗi làn tôi rút cu ra ngòai trong tiếng rên siết của Thu. Tôi cố ý rút tòan bộ cu ra khỏi lồn Thu để hai mép lồn khép lại rồi đâm lút cu vào làm như muốn xé toan lồn Thu ra. Cứ mỗi lần cu tôi xé hai mép lồn Thu ra để đâm vào thì nàng lại rên lên sung sướng.

Cả phòng bây giờ ngập tràn những tiếng rên rỉ sung sướng của các cô vợ xinh đẹp. Một mùi hương ngai ngái đầy kích thích lan tỏa khắp nơi cộng với những tiếng phành phạch do sự va đập của cơ thể tọa ra một không khí đầy dục vọng. Xen lẫn trong những âm thanh kích thích đó, tôi vẫn phân biệt rõ tiếng rên của cô vợ xinh đẹp của mình. Tôi nhìn sang thấy Lan nhăm nghiền mắt, miệng há to rên rỉ dưới con cu căng cứng của Bình liên tục đẩy vào rồi rút ra người nàng. Khỏang trống dưới lồn nàng giờ đã ướt đẫm. Bình cũng bắt chước tôi sau mỗi vài lần ra vào thì rút hăn cu ra khỏi người Lan làm cho lồn nàng khép lại rồi anh ta lại dùng con cu cứng của mình banh hết cỡ hai mép lồn Lan ra để đâm mạnh vào làm nàng rên to. Nhìn Bình thỏai mái banh rộng hai cổ chân vợ tôi đâm ngập cu vào lồn nàng ngay bên cạnh mình. Tôi vừa xót ruột vừa kích thích. Càng kích thích tôi càng làm Thu rên rỉ to hơn.

Vì tất cả chúng tôi đã xuất lần đầu vào miệng các bà vợ nên vòng này trở nên khốc liệt hơn vì cánh đàn ông sẽ lâu xuất hơn. Căn phòng bây giờ tràn đầy nhục dục với những tiếng rên rỉ kich động. Tất cả những e dè, nết na đã được các cô vợ bỏ lại phía sau. Bây giờ mọi người chỉ tập trung tân hưởng sự cọ sát, những cú đẩy hết cỡ, những cái lồn ướt nẹp đang mở rộng để chờ những con cu đâm lút vào.

Chợt nhớ đến chiếc miệng xinh xắn của Thu, tôi rút cu ra khỏi người nàng và ngồi xuống, Thu hiểu ý qùy trước mặt tôi bắt đầu liếm sạch cu tôi. Tôi nhìn thấy Quân, chồng Thu đang kín đáo nhì vợ mình đạt mút sạch cu ướt nhẹp của tôi, con cu trước đầy vài giây đã thỏa thue đâm sâu vào lồn vợ anh ta làm nó chảy đầy nước và giờ đây Quân đang nhìn vọ mình đang liếm cái thứ nước dâm dục chảy ra từ lồn nàng nhoe nhóet ở cu tôi.

Vừa thưởng thức chiếc miệng xinh xắn của Thu, tôi vừa quay qua quan sát vợ tôi. Bình có vẻ sắp bị hạ gục vì anh ta có vẻ không kiểm sóat được mình nữa. Vợ tôi hình như cũng cảm nhận được nên nàng sử dụng thế mạnh của mình. Nàng bò trên ghế, quay mặt về phía tôi, hướng mông thật cao về phía Bình. Anh ta đè lưng vợ tôi xuống làm mông nàng ưởng cảo và mở rộng, bước vào giữa hai chân nàng, con cu cứng ngắt và ướt đẫm dâm thủ của vợ được đặt ngay tại mép lồn của Lan đang rộng mở. Bình vuốt lên vuốt xuống vài cái rồi ôm hai eo của nàng ấn mạnh vào. Con cu Bình ngập lút trong lồn Lan làm nàng rên lên một tiếng tô. Đưa tay vén tóc Lan sang một bên như muốn để tôi nhìn rõ gương mặt nàng, Bình bắt đầu tiếp tục đụ vợ tôi ngay trước mặt tôi. Bình bóp chặt hai mông vợ tôi và dập như điên đại Vợ tôi hạ thấp lưng xuống, ưởng mông hết cỡ và dập về phía dau hưởng ứng. mắt nàng nhắm nghiên, miệng há hốc rên to. Bình càng dập mạnh vợ tôi càng rên tô hơn. Rôi anh ta nắm chặt tóc vợ tôi kéo về phía sau làm Lan phai ngẫng cao đầu lên, vừa dập Bình vừa kéo mạnh tóc nàng. Vợ tôi nhăn nhó rên rỉ, tôi nhìn thấy rõ từng dòng nước chảy ra dọc theo hai bên cu của Bình và nhiễu xuống ghế.

Được một lúc, đột nhiên vợ tôi rên to hơn tất cả, tay nàng bấu chặt vào thành ghế dập mông mạnh về phía sau. Tôi biết lúc này trong lồn vợ tôi là một con cu đang ở trang thái cứng nhất và sẵn sàng bơm cái chất đàn ông vào tận cùng lồn nàng. Bình quất mạnh vào mông vợ tôi, bấu chặt hâi bên mông nàng và dập điên cuồng vào lồn nần. Anh ta đang xuất tinh trong lồn vợ tôi, từng dòng tinh dịch chay ra, nhiễu xuống đất lẫn trong tiếng rên của hai người. Vậy là tôi lại chứng kiến một kẻ khách bơm đầy tinh dịch vào sâu trong lồn nàng, nơi mà bình thường nàng chỉ hứng tinh dịch của tôi. Tôi ôm chặt đầu Thu dập mạnh vào giữa hai chân nàng.

Bình rút cu ra khỏi lồn vợ tôi. Con cu trắng xóa tinh dịch hòa lẫn với dâm thủy của nàng. Lan lập tức quây lại, vẫn giữ tu thế bò, mông hướng về phía tôi say sưa liếm sạch con cu đầy tinh dịch của Bình. Nhìn nang dùng miệng minh mút sạch cu của Bình tôi mới hiểu cảm giác của Quân lúc nãy. Nhìn vào giữa hai chân Lan, tinh dịch vẫn rỉ rả chảy ra, ướt đẫm hai bên đùi, lồn nàng đỏ hỏn mở rộng hết cỡ. Tôi không kìm chế được một tay nắm tóc Thu dập xuống, thọt hai ngón tay kia sâu vào lồn Lan, tinh dịch đầy ấp trong đó, lan vào từng ngóc ngách. Lan quay lại nhìn tôi với ánh mắt thật khó tả.

Thế là một anh dã bị hạ, chúng tôi lại tạm dừng chờ đợi các cô vợ bốc thăm lựa chọn rồi thỏai mái bơm tinh dịch vào những cái lồn nóng hỏi mở rộng. Tôi là người cuối cùng bơm tinh dịch vào lồn của Hoa lúc đó đã ngập tinh dịch của Quang trưốc đó trong khi vợ tôi lại cũng phải banh rộng lồn để hứng thêm tinh dịch của hai người nữa.

Hiệp hai kết thúc, vợ tôi ghi được 3 điểm nữa và đưong nhiên lọt vào trận chung kết. Nơi nàng được làm trung tâm của mọi sự chú ý.

Khoảng thời gian nghĩ giữa hiệp hai khá lâu vì tất cả quý ông đề đa xuấ đến hai lần. Các cô vợ có vẻ tiếc rẻ vì không được vào vòng chung kết. Riêng Lan vợ tôi, nhân vật chính của vòng chung kết rất vui vẻ hớn hở. Vợ tôi thật là dâm đãng.

Một chiếc camera được đem ra. Ở vòng này tôi không được tham gia nhưng phụ trách quay lại vòng chung kết. Một chiếc nệm dày được mang ra giữa phòng để chuẩn bị. Lan đỏ mặt bước ra giữa nệm, đỏ mặt nhìn năm người đàn ông xung quanh. Tôi chợt rùng mình khi biết được chuyện gì sắp xảy ra. Nhanh chóng bật camera hướng về phía vợ đang trần truồng chờ dợi. Vòng chung kết bắt đầu…

Trước mặt tôi bây giờ là ba trogn số 5 người đàn ông đang tiến về phía vợ tôi. Lập tức đôi chân dài trắng nõn của vợ tôi được sáu cánh tay banh ra hết cỡ để lộ cái lồn đỏ hỏn còn rỉ rả dòng tinh dịch chảy ra. Rồi hai bàn tay của Trung và Quân banh rộng hai mép lồn của vợ tôi ra, vuốt ve phàn thịt hồng đỏ hỏn, vợ tôi nhắm nghiền mắt rên nho nhỏ. Rồi hai ngón tay của Trung thọt sâu vào lồn vợ tôi, nàng ôm mặt rên rỉ: Chết em mấy anh ơi ..

Bình với tay lấy một cái trứng rung, bật hết cỡ rồi ấn vào mồng đốc của Lan. Nàng rúm người sung sướng rên lên thật to. Từ bàn tay Trung, một dòng nước chảy ra. Hẳn là vợ tôi đang rất sung sướng nên mới chảy nhiều nước như vậy. Tôi bước lại gần vén mớ tóc lòa xòa trước mặt vợ hỏi nhỏ:

- Thích không em?
- Vợ tôi đỏ mặt nhưng không trả lời.

Trung cười to, rút hai ngón tay ra khỏi lồn vợ tôi. đưa về trước mặt Lan, không phải chỉ hai ngón tay mà cả bàn tay ước đẫm. Cái đồn chơi tình dục kia xem ra quá công hiệu với cái âm đạo nhạy cảm của vợ tôi. Trung đưa cả bàn tay về phía vợ tôi bảo:

- Mút đi em

Nhìn cảnh vợ tôi mút sạch từng ngón tay của Trung chứa đầy dâm thủy của vợ, cu tôi dựng đứng. Phía dưới Bình đã cho cả quả trứng run vào sâu trong lồn vợ tôi còn tay thi xoa mồng đốc vợ tôi. Tùng dòng nước cuồn cuộn chảy ra từ lồn vợ tôi, nàng rên rỉ sung sướng. Nhìn sáu bàn tay banh rộng lồn vợ hết cỡ để sờ mó, khám phá trong lúc cai trứng run quái quỷ cứ run sâu trong lồn Lan, tôi cứng hết cả người. Lúc này, hai người còn lại cung nhập cuộc, thêm bốn bàn tay bóp đôi vú của Lan không thương tiếc, hai tay nàng sục như điên hai con cu của họ, miệng rên những âm thanh vô nghĩa.

Được một lúc, Bình lại lôi ra một con cu giả màu trắng rất to, to lắm đút tuột vào lồn vợ tôi, chân nàng được banh rộng cho con cu giả thọt sâu vào tận cùng trong người nàng. Vợ tôi lại trân mình banh rộng lồn hưởng thụ thêm một con cu nữa ngay trước mặt tôi. Được một lúc, có vẻ nàng không chịu nổi nữa, nàng rên rỉ:

- Chơi em đi các anh ơi, em không chịu được nữa

Tôi sững người, vợ tôi năn nỉ người khác chơi mình trước mặt tôi. Trung hỏi:

- Em sao rôi Lan, chịu nổi nữa không?
- Mấy anh làm em sướng quá, đút vô đi anh, em muốn lắm.
- Em muốn gì, Quân xen vào.
- Em muốn được đụ, Lan lí nhí trả lời
- Vậy em bò xuống đi.

Ngay lập tức Lan bò xuống, đưa mông lên cao và banh rộng ra. Tôi chăm chú nhìn kỹ. Một tiết ót gọng gàng vang lên, con cu to lớn của Bình xé toang hai mép lồn của Lan ra đâm lút vào đén tận gốc. Bình ôm chặt hông Nàng kéo hết cu ra rội lại đút ngập vào, miện hỏi:


Kỳ: 1 [2]3 4 5

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,