Thay vì tiêm thuốc, một phụ nữ bị tiêm nhầm nước canh và chết bất đắc kỳ tử.

Một phụ nữ chết vì bị tiêm nhầm canh

Ilda Vitor Maciel ở Rio de Janeiro đã qua đời vào tháng 9/2012 ở tuổi 88. Một kỹ thuật viên điều dưỡng đã tiêm nhầm canh vào cánh tay phải của người phụ nữ  này thay vì phải truyền ống truyền dịch. Con gái Maciel có mặt ở đó lúc tiêm dịch và cho biết mẹ cô bắt đầu khó chịu và lưỡi lè ra ngày sau khi được tiêm.

Người phụ nữ chết lãng xẹt vì bị tiêm nhầm nước canh

Cô cho biết cô chưa từng thấy mẹ mình điên cuồng như thế kể từ khi nhập viện.  Maciel đã qua đời chỉ 12 giờ sau khi tiêm. Giám đốc bệnh viện thừa nhận có lỗi nhưng không thừa nhận có liên quan đến cái chết của bệnh nhân. Viện Medico-Legal (IML) vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết.

Viên mục sư bị rắn cắn chết

Mack Wolford, vừa bước sang tuổi 44, người có niềm tin đặc biệt vào các phương pháp chữa bệnh thần kỳ ở Tây Virginia Ngũ Tuần đã bị cắn vào đùi hồi thangs5/2012 khi ông ngồi cạnh một con rắn chuông trong một dịch vụ ngoài trời tại một công viên. Ông được đưa tới nhà một người họ hàng để sơ cứu nhưng sau đó phải chuyển đến một bệnh viện địa phương và được thông báo là đã chết.

Viên mục sư để cho rắn cắn chết vì niềm tin vào Chúa

Wolford tin rằng Kinh Thánh yêu cầu Kitô hữu phải sờ vào rắn độc để kiểm tra niềm tin vào Thiên Chúa. Và anh vẫn kiên định một niềm tin rằng dù có bị rắn tân công thì nó cũng sẽ không cắn hoặc vết rắn cắn sẽ được chữa lành ngay lập tức.

Chết trong cuộc "mây mưa" tay ba

William Martinez qua đời vào tháng 3/2009 trong một cuộc ngoại tình tay be với một người phụ nữ không phải là vợ mình và một người bạn nam.

Vào tháng 6/ 2012, bồi thẩm đoàn cấp gia đình Martinez $ 3.000.000 trong bồi thường thiệt hại vì vị bác sĩ tim mạch của William đã không chịu thông báo cho anh rằng làm việc quá sức có thể nguy hại đến sức khỏe.

Chết trong một cuộc mây mưa tay 3

Trước đây, gia đình của William đã nhận được 5 triệu USD, nhưng sau đó William được xác định là phải chịu 40 % trách nhiệm cho cái chết của mình. Quả là một cái chết tốn kém!

Người đàn ông đã tự bắn mình trong lớp học an toàn súng

Hồi tháng 3/2013, Brian J. Parry tự bắn vào đầu bằng một khẩu súng lục trong một lớp súng được tổ chức tại một bãi tập bắn địa phương. Cái chết của anh được sự chứng kiến của hơn một chục người, kể cả trẻ em.

Tự bắn vào đầu trong lớp học về an toàn súng

Một trong những nhân chứng cho biết, Brian có vẻ cô đơn và không có một tí năng lượng sống trong suốt quá trình học tại lớp học phần. Anh ta cũng không bao giờ nói chuyện với bất kỳ ai hoặc giơ tay đặt câu hỏi.  Thật là đáng sợ!

Người đàn ông bị máy cắt cỏ cán chết


Một người đàn ông chừng 45 tuổi được phát hiện chết trong khi cắt cỏ ở phía nam Thụy Điển. Một nhân chứng cho biết họ nghĩ rằng chính cái dốc nghiêng nguy hiểm đã gây ra cái chết của ông. Người đàn ông bị ngã cùng chiếc máy và các cánh quạt đã cán ông cho đến chết. Thật là một cái chết oan nghiệt!

Một người đàn ông bị máy cắt cỏ đè bẹp dí

Nguồn: 24h


Tags: chuyen la, chuyen la 2013, chuyenla, chuyen la, chuyen la the gioi, chuyen la the gioi 2013, chuyen la kho tin, chuyen la co that, tin tuc, bao, tin sock,

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,