Cuộc thi Miss Vinh qua ảnh 2012 đã bắt đầu lộ diện những gương mặt ấn tượng.

Miss Vinh qua ảnh 2012 là cuộc thi dành cho các bạn nữ có độ tuổi từ 16-25, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Vinh – Nghệ An.

Cuộc thi diễn ra với 4 vòng thi chính thức. Các thí sinh tham gia vòng thi Sơ khảo bằng cách gửi phiếu đăng ký dự thi cùng với 6-10 bức ảnh cá nhân. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo, tham gia phần thi “Tạo dáng trước biển”.

Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 20 gương mặt tiêu biểu nhất đi tiếp vào vòng thi "Tạo dáng chụp ảnh trên đường phố”. Các bộ ảnh này sẽ được đăng tải lên diễn đàn và 3 gương mặt được bình chọn nhiều nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng chung kết cùng với 7 thí sinh do ban tổ chức lựa chọn.

Ông Cao Nguyên Hùng, Bí thư Thành đoàn Vinh, trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Miss Vinh qua ảnh 2012 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn thành phố và dự tính sẽ được diễn ra thường niên kể từ năm nay. Cuộc thi góp phần tích cực vào việc xây dựng và ủng hộ cho các hoạt động lành mạnh tại thành phố, tạo dựng thêm nếp sống văn minh, lịch sự, cân bằng các hoạt động trong và ngoài nhà trường cho tuổi trẻ Thành phố Vinh. Miss Vinh qua ảnh 2012 cũng là một sự viên văn hóa, xã hội nhằn giáo dục Văn – Thể - Mỹ cho các bạn trẻ. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của các bạn trẻ từ ngoại hình, kiến thức, cho đến các nét đẹp tâm hồn, được thể hiện qua các lĩnh vực khác nhau của đời sống”.

Ông Trần Văn Thông, thành viên ban tổ chức cũng chia sẻ: "Cuộc thi nhằm hướng tới vẻ đẹp toàn diện của các bạn trẻ trên thành phố Vinh. Vì vậy, trong thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức quy định rất rõ: Thí sinh tham dự Miss Vinh qua ảnh phải có học lực, kết quả rèn luyện, hành kiểm từ loại khá trở lên. Nghĩa là chúng tôi không chỉ quan tâm tới vẻ đẹp hình thức mà quan trọng hơn là vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài của các bạn nữ sinh".

Sau gần 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được gần 60 bộ ảnh dự thi của các thí sinh trên toàn thành phố, trong đó, ban tổ chức đã lựa chọn ra được 42 bộ ảnh đạt tiêu chuẩn ở vòng sơ khảo.

Ngắm những hình ảnh của các thí sinh nổi bật Miss Vinh qua ảnh 2012:


Tags: miss vinh qua anh 2012, miss thanh vinh, hot girl vinh, nguoi dep vinh, nguoi dep xu nghe, ban tre, gioi tre, bao, tin tuc 24h,

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,