(Tinh yeu gioi tinh) - Nếu muốn làm"chuyện ấy" với cô nàng bạn thích, hãy lưu ý một số điều.

Vậy là bạn muốn biết làm sao để có thể làm tình ở ngay trong cơ quan?

Nếu đó thực sự là điều bạn muốn thì đừng ngần ngại, nhưng hãy nhớ là phải cẩn thận nếu không bạn có thể sẽ bị lên internet do hớ hênh hay kinh khủng hơn là bị đuổi việc khi sếp phát hiện ra chuyện đó. Nghiêm túc mà nói thì làm tình ở công sở sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn đã từng có.

Nhiệm vụ này không dành cho những kẻ yếu tim. Một văn phòng đông đúc sẽ cực kỳ nguy hiểm, nhưng chính bạn là người muốn làm chuyện đó đúng không? Bạn sẽ cần một đối tác táo bạo y như bạn. Cô ấy phải sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì, bất cứ lúc nào và bằng mọi cách có thể. Bạn có thể chỉ có từ 5 đến 10 phút để hoàn thành vì vậy cô ấy phải sẵn sàng lâm trận!

Tình dục nơi công sở mang tới nhiều cảm giác thú vị (Ảnh minh họa)

Hãy mở to mắt để tìm kiếm cơ hội. Đừng đánh giá thấp sự hữu dụng của một văn phòng trống trải hay một phòng chứa tài liệu to quá khổ. Cả hai nơi đều có thể là những địa điểm tuyệt vời để làm tình tuy chúng phụ thuộc vào tùy hoàn cảnh và thời điểm. Quan hệ tình dục tại nơi làm việc sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, đầy tính sáng tạo và hơi chút kỳ cục … nhưng cũng đáng thử đấy!

Sex sau giờ làm việc chưa phải là tốt nhất. Các cơ quan thường thuê người lau dọn sau giờ làm. Nếu bạn không tin người lau dọn có thể cảnh giới cho bạn trong lúc bạn đang chuyện đó thì bạn phải nắm bắt được thời gian làm việc của họ.

Lên kế hoạch cho các lần sau. Rất có thể bạn sẽ bị nghiện làm tình ở tại cơ quan. Và cũng như các cơn nghiện khác, nó sẽ cần được tiếp diễn liên tục. Có những người làm chuyện đó tới 3 lần một tuần ở văn phòng và họ đánh dấu tất cả những nơi an toàn. Tuy nếu có một vài lí do bạn không thể vào trong cơ quan được thì bạn hoàn toàn có thể làm chuyện đó trong xe oto. Nó vẫn tính là sex trong cơ quan bởi vì xe của bạn đang đậu trong đó mà !

Lưu ý không gian để tránh bị bắt quả tang khi quan hệ nơi công sở (Ảnh minh họa)

Đừng tỏ ra quá thoải mái. Khi bạn đã tìm ra cách để làm tình ở cơ quan thì bạn sẽ ngày càng muốn nhiều hơn và bạn muốn nó dữ dội với nhiều rủi ro hơn. Hãy nhớ là bạn vẫn còn đang làm việc đấy. Sau một thời gian thì sự quyến rũ của sex “nguy hiểm” sẽ mờ nhạt dần và bạn sẽ muốn đánh cược với những hoàn cảnh ngặt nghèo hơn. Hãy nhớ rằng sex tại cơ quan không đáng gì so với công việc của bạn. ( tất nhiên nếu cơ quan của bạn không có luật lệ gì về điều này thì cứ thoải mái)

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tất cả những trò quái lạ này cũng sẽ chấm dứt. Sự sắp đặt này sẽ không tồn tại mãi được, không bao giờ. Nhưng đừng buồn về điều đó. Đừng buồn nếu quan hệ tình dục ở cơ quan không còn khả thi nữa. Bạn có thể tìm cách làm tình tại rất nhiều địa điểm khác. Sự lựa chọn luôn là vô tận, nếu bạn đủ dũng cảm.


Tags: de cuoc yeu thang hoa,

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,