Kỳ: 4 5 [6]

(Cấm trẻ em) Tôi cúp máy mà lòng phơi phới, chỉ 2 ngày nữa thôi, tôi lại một lần nữa được khám phá cái âm đạo ảm ướt mềm mại của Thu và một lần nữa tận mắt chứng kiến một con cu mới thọt ra vô cái lồn xinh xắn và dâm dật của cô vợ yêu quý của tôi.

Rồi cái ngày hẹn cũng đến, chúng tôi tranh thủ gửi con rồi hòan thành các công việc trước 7h. Vợ tôi hôm nay diện bộ đàm ngủ màu tím bằng voan mỏng tanh mà tôi đã mua tặng nàng trước kia. Cái quần lót nhỏ xíu dường như không co nhiệm vụ che chắn mà nó góp phần thu hút ánh mắt của tôi vào khu vực sung sướng đó. Mùi nước hoa thỏang thỏang trên người này dừong như không át được cái mùi ngai ngái đặc trưng tỏa ra từ âm hộ nàng. Cái mùi lồn nồng nồng quen thuộc hôm nay dường như nồng hơn mọi ngày. À, nàng đang ở vào những ngày rụng trứng, khỏang thời gian khát khao nhất của người phụ nữ.

Tiếng chuông reo đúng 7h. Chúng tôi cùng ra mở cửa đón khách.

- Hai anh chị đúng giờ nhỉ, vợ tôi nói ngay khi mở của
- Thu cười và liếc nhìn tôi. một nụ cười thật đẹp

Tôi bắt tay Quân. Quân nom trạc cỡ tôi, trí thức sau cặp kiếng cận. Thu trông thật gợi cảm trong bộ vest công sở. Bộ ngực căng tròn đầy sức sống sau 2-3 lớp vải, Cặp chân dài miên man, uyển chuyển trên đôi giày cao gót. Bộ mong căng tròn sau lớp váy, tháp thóang đường viền của chiếc quần lót làm tôi cứ dõi mắt theo mãi.

Chúng tôi tập trung ngay tại bộ salon trong nhà. Thu và vợ tôi kéo nhau vào phong ngủ không biết làm gì đó rất bí mật. Tôi bảo Quân thay đồ ra cho mát. Nhìn cu anh ta nhô cao khi không mặc quần xịp làm tôi liên tưởng đến cảnh vợ tôi rên xiết khi con cu đó đâm sâu vàolồn vợ tôi cảm thấy nôn nao.

Một lúc sau, Thu và vợ tôi xuống. Thu đã thay bộ đầm ngủ hai dây màu đen. Tuy không mỏng như của vợ tôi nhưng vẫn hiện rõ bộ đồ lót bên trong. Nhìn hai bà vợ vui vẻ cười đùa thân thiết khiến hai thằng đàn ông chúng tôi càng hứng thú.

- Mình bắt đầu nhe anh, hôm nay em xin phép được làm chồng của chị một đêm Quân nói mà ánh mắt hường về vợ tôi
- Anh cứ tự nhiên, tôi nói vui vẻ. Mời hai bà vợ đến đây nào.

Hai bà vợ tiến về phía chúng tôi Thu ngồi cạnh tôi còn vợ tôi ngồi cạnh Quân. Chúng tôi nói đủ thứ chuyện trong khi hai thằng đàn ông bắt đầu mơn trớn vuốt ve hai bà vợ.

Không biết tự bao giờ, Quân đã keo hai đùi vợ tôi dang ra trên sofa và tay đã đặt bên ngòai quân lót ngày khu vực âm đạo của vợ. Vợ tôi đỏ mặt để chân xuống khép lại nhưng anh ta lại dạng chân vợ tôi rộng ra va để ngón tay giữa ngày cửa lồn mặc dù vãn còn cách lớp vải của quần lót. Tôi thấy mặt vờ đỏ rần nhìn tôi xấu hồ. Tôi mỉm cười nhìn nàng ủng hộ.

Cạnh bên vợ, tôi bắt đầu cho cả hai tay nắn bóp cặp vú của Thu, nàng bẽn lẽn cúi mặt để mặc cho đôi tay tôi bóp cặp vú nàng trước mặt Quân dưới ánh đèn sáng. Thỉng thỏang nàng đưa tay vuốt tóc, cười và đưa mắt nhìn Quân.

Bên kia, vợ tôi dường như đã bắt đầu nhập cuộc, nàng cừoi rất tươi nhưng rất dâm đưa mắt nhìn Thu. Hai chân nàng tự động dang rông ra, tay nắm lấy tay Quân đặt vào ngay cửa mình nàng, điều khiển tay Quân vuốt ve lồn mình ngay trước mặt tôi. Tôi để ý thấy quần lót nàng đã ướt đẫm.

Không chịu được nữa, tôi luồn tay vào trong lớp áo ngủ của Thu, qua lớp áo lót mân mên hai đầu vú của nàng, nó đãn săn cứng và vương cao kiêu hãnh. Khi tôi chạm vào hai đầu ngực, Thu nấc lên một tiếng thích thú, cười bẽn lẽn nhìn chồng. Tôi kéo hẳn hai dây áo ngù của nàng xuống, chiếc áo lót màu đen tuyền có hoa văn tím hiện ra trước mắt tôi không che hết cặp vú trắng tinh căng tròn. Tôi tiếp tục kéo hai dây áo lót ra khỏi tay nàng, Thu càng bẽn lẽn chỉ nhìn xuống đất trong tình trạng cặp vú trắng lộ hẳn ra trước mắt tôi và chồng nàng. Tôi ra phía sau luồn hai tai bóp mạnh cặp vú của Thu. nàng cất tiếng rên nhè nhẹ đầy khóai cám trong khi khuôn mặt ửng hồng nhìn xuống đất.

Như không thể nào chịu được nữa, Quân đưng dậy kéo tuột chiêc áo ngủ của vợ tôi ra. Cơ thể vợ tôi giờ chỉ còn bộ đồ lót bé xíu. Một tay quân giữ chặt đầu vợ tôi, một tay dưới cằm giữ chặt không mặt nàng, đôi môi tham lam cuốn lấy cái lưỡi mềm mại của vợ tôi. Vợ tôi rên lên sung sướng trước hành động mạnh bạo của Quân, tay nàng vo thức để vào giữa hai chân của Quân, nơi con cu của Quân giưong cao, cứng ngắt.

Tôi vẫn say sưa bóp hai bầu vú căng của Thu và nhìn vợ tôi. Tay trái Quân đã ròi khỏi cằm nàng, thọt vô áo lót nắn bóp đầu vú vợ tôi trong khi lưỡi vẫn cuốn lấy vợ tôi. Tay nàng giờ đã nằm hản trong quần của Quân, cầm cu Quân mà sục.

Rồi Quân buôn tay khỏi đầu thò qua bóp vú vợ mình. Vợ tôi và Thu nhìn nhau cười mãn nguyện. Nhìn hai người đàn bà bắt đầu bị kích thích chúng tôi mừng ra mặt.

Chúng tôi đẩn hai người phụ nữ ngồi sát với nhau. Toi bắt đầu kéo đầm của Thu lên, mảnh quần lót bé xíu hiện ra trước mặt tôi, mời gọi và ướt đẫm. Trong lúc này Quan đã tháo khóa áo lót vợ tôi, bộ ngực nàng được giải phóng vung cao kiêu hãnh và mời gọi. Quân cúi xuống nút đần vú vợ tôi say sua trong khi tay kia bóp mạnh vú còn lại. Mỗi lần Quân ngọam đầu vú và cắn thi vợ tôi lại rên lên sung sứớng. Không chịu đuọwc nữa, tôi cho tay bóp mạnh lồn Thu qua lớp quân lót. Bóp chán chê, tôi đẩy Thu dựa vào sofa và bắt đầu nút đầu vú của Thu. càng nút đầu vú Thu càng căng cứng. Mỗi lần tôi ngậm đầu vú của Thu kéo ra là mỗi lần Thu rên lên sung sứong. Tôi say sua nút vú Thu trong tiếng rên khóai lạc của nàng.

Nhìn qua bên kia, tôi thấy Quân đã thọt tay vào đáy quần lót của Lan và kéo sang một bên, cái lồn ướt đãm nhoe nhóet nước đã lộ ra trước mắt Quân. Một ngón tay anh ta bắt đầu vuốt ve xung quanh mép lồn. Thu rên lên sung sứong. Anh ta kéo hẳng quần lót của Lan sang một bên, banh hai mép lồn của Lan ra rồi dùng một ngón tay xoa dọc theo khe lồn của vợ tôi, ấn mạnh vào hột le của nàng trong tiếng rên sung sứong của Lan, nước lồn nàng cú thê tuông ra ướt đẫm.

Không thể chịu được nữa tôi kéo tuột quần lót ra khỏi người Thu, cái lồn ước đãm khiêu khích bày ra trước mắt tôi. Tôi cho ngón tay vào, đấy sâu vào lồn nàng. Thu líu quíu người cầm lấy tay tôi , tôi có cảm giác lồn nàng đang bóp mạnh, dâm thủy tuôn ra ào ạt. Nàng nhìn tôi đầy dục vọng. Cứ thế, tôi móc ngón tay vào thật sâu trong lồn nàng, ngóai vòng chạm vầo thành âm dậo, khám phá mọi ngóc ngách trong cai lồn nóng bỏng.

Bên kia, Quân bắt đầu trường xuống và liếm lồn vợ tôi, hai tay anh ta banh thật rộng hai mép lồn Lan ra, lưỡi lướng dọc theo hai mép nhỏ và dừng lại ở hột le. thỉnh thỏang anh ta thọt sâu lưỡi vô lồn nàng họăc núc mạnh hột le. Lan bây giờ chỉ biết nhắm mắt, rên nhè nhẹ. Nhìn bộ ngực nàng phập phồng tôi biết nàng nứng lắm rồi. Lâu lắm rồi tôi mới thấy vợ tôi được liếm lồn sướng như vậy.

Móc chán chê, tôi vụt đầu vào lồn Thu nút mạnh hột le của Thu, một lần nữa Thu lại rên lên sung sướng, hai tai ấn chắt đầu vào lồn mình, ướng cao lồn như muốn nhét hết vào miệng tôi. Cơ thể nàng ưỡng ẹo run rảy theo từng đừong lưới của tôi, tay này tư xoa hai bầu vú trong khi miệng nàng kêu những tiến vô nghĩa dầy dục vọng.

Liếm chán chê, Quân bảo vợ tôi bò xuống, anh ta mạnh tay kéo tuột chiếc quần lót của Lan, người nàng bây giờ hòan tòan trần truồng trước mắt Quân. Anh ta lôi ra một cái dưong vật giả, đấm ót vào lồn vợ tôi từ sau đến như kiểu đoggy. Cái dương vật giả chui vào lồn vợ tôi một cách dể dàng chứng tỏ trong lồn nàng nước nôi đã nhìeu lắm rồi. Anh ta cú để dưong vật giả trong lòn Lan và tiến về phía miệng Lan, kéo quân xuống, đưa con cu căng cứng của anh ta trước miệng Lan, nhìn nàng chờ đợi. Không chúc ngại ngùng, Lan há miệng thật to ngâm lấy dương vật của Quân, ngậm thật sâu và mút một cách say sưa. Nhìn Quân thỏa mãn với con cu trong miệng vợ tôi, dương vật tôi như muốn nổ tung.

Liếm chán chê, Quân bảo vợ tôi bò xuống, anh ta mạnh tay kéo tuột chiếc quần lót của Lan, người nàng bây giờ hòan tòan trần truồng trước mắt Quân. Anh ta lôi ra một cái dưong vật giả, đấm ót vào lồn vợ tôi từ sau đến như kiểu đoggy. Cái dương vật giả chui vào lồn vợ tôi một cách dể dàng chứng tỏ trong lồn nàng nước nôi đã nhìeu lắm rồi. Anh ta cú để dưong vật giả trong lòn Lan và tiến về phía miệng Lan, kéo quân xuống, đưa con cu căng cứng của anh ta trước miệng Lan, nhìn nàng chờ đợi. Không chúc ngại ngùng, Lan há miệng thật to ngâm lấy dương vật của Quân, ngậm thật sâu và mút một cách say sưa. Nhìn Quân thỏa mãn với con cu trong miệng vợ tôi, dương vật tôi như muốn nổ tung. Cứ thế, Quân say sưa rút con cu ướt đẫm nước bọt ra khỏi miệng Lan rồi lại đút ngập vào. Hai tay Quân luồng vào tóc và giữ chặt đầu Lan, con cu của anh ta liên tục thọt lút vào miệng Lan cứ như đang giao hợp với một cái lồn thật sự. Mỗi làn Quân kéo cu ra, nước bọt lan chảy ra hai bên mép miệng và theo thân con cu của Quân nhìn thật dâm dục. Mỗi lần đầy cu vào miệng Lan, anh ta cố ý đẩy ngập cả con cu dài vào tận cổ họng nàng nên Lan phải há miệng thật to để đón nhận kèm theo nhưng tiếng ú ơ vô nghĩa. Nhìn gương mặt đỏ hồng của Lan và dòng nước bọt trào ra sau mỗi cú thúc cu của Quan, tôi vừa thương nàng vừa kích thích tột độ.

Càng bị kích thích, tôi càng thọt mạnh và sâu hơn tay mình vào lồn của Thu. Đôi mát Thu nhắm nghiền tận hưởng, đôi môi mím chặt sau mỗi cú móc mạnh của tôi như để kìm nén những tiếng rên khóai lạc. Tôi thấy Quân nhìn hai ngón tay tôi đang thọt liên tục vào lồn vợ mình liên tục thì kích thích lắm, anh ta liên tục ấn sâu cu vào miệng vợ tôi một cách không thương tiếc.

Móc một lúc, tôi đứng thẳng người dậy, cởi bỏ cái quần, con cu tôi lập tức dựng thẳng chìa ra, tôi tiến sát đến Thu và chờ đợi. Thu lập tức há miệng ngậm lấy cu tôi múc ngon lành, một tay nàng sờ sọan cặp vú của nàng, một tay lấy cái dương vật giả trong lồn vợ tôi đút hẳn vô lồn mình mà thúc. Cái cảm giác ấm nóng từ miệng Thu và cái lưỡi mềm mại ướt át khiên tôi căng cứng cả người. Tôi nhìn Thu rồi nhìn Quân mỉm cười trong khi Quân chăm chú nhìn vợ mình mút cu tôi một cách say sưa trước mặt chồng.

Rồi dường như không chịu được nữa, Quân rút con cu ướt nước bọt ra khỏi miệng Lan, đi vòng ra phía trước. Anh ta để hai tay lên hai gồ mông của vợ tôi banh rọng ra, hạ thấp cơ thể xuống, thế là đầu cu của Quan đang nằm ngay cửa lồng của Lan trong lúc Lan vẫn đang trong tư thế bò. Tôi nhìn thấy Lan run lên khi đầu cu của Quân chạm vào cửa mình của nang và ngỏanh mặt lại nhìn Quân với ánh mắt mời gọi hết sức khiêu khích. Không thể chịu được nữa, tôi túm chặt tóc của Thu bên này và đút tòan bộ con cu của mình vào miệng Thu. Quá bất ngờ, Thu chỉ còn cách há miệng ra ngậm tòan bộ, cổ họng nàng phát ra nhưng tiếng rên ú ớ đầy dục vọng.

Quân nhìn Lan rồi nhìn tôi như xin phép, tôi mỉm cười gật đầu và căng mắt quan sát. Đầu cu của Quân dần dần tách hai mép lồn của Lan ra. Quân ấn vào, hai mép lồn ướt nước của Lan banh rộng ra nước để ngậm cái đầu khất của cu Quân. Khi cái đầu khất cu Quân đã đâm hết vào cửa mình vợ tôi, tôi thấy Lan há hốc miệng thở ra một hơi đầy sung sướng. Nàng cong lưng và đưa mông ra sau hết cỡ như muốn nuốt hết con cu của Quân. Quân dường như không có ý định đút vào sâu, anh chỉ đút hết đầu cu vào lồn vợ tổi rồi lại rút ra một tí như khiêu khích Lan. Lâu lắm rồi tôi mới được chứng kiến giây phút một con cu khác thọt vào lồn vợ trong sự thèm khát của vợ mình. Dường như Lan đóan ra ý đồ của Quân, và đừong như ham muốn của nàng đã đến tột độ, Lan bậm môi đẩy mông thật mạnh về phía sau. lồn vợ tôi banh ra hết cỡ mút trọn con cu Quân vào trong. Quá bất ngờ và có lẽ quá sung sương, Quan hự lên một tiếng và kéo chặt mông Lan về phía mình.

Chứng kiến cảnh hoang lạc của chồng mình, Thu nhìn tôi với ánh mắt van xin rất dâm. Nhưng tôi vẫn muốn chứng kiến cảnh làm tình của vợ mình nên vẫn giữ cu di chuyển ra vô nhẹ nhàng trong miệng Thu và chú ý về phía vợ mình. Quân bắt đầu thúc những cú thúc thật mạnh vào lồn vợ tôi. Hai tay quan bấu chặt lấy eo của Lan và thúc tới không thương tiếc. Mỗi cú thúc của Quân đẩy cơ thể vợ tôi mạnh về phía trước, cặp vú nàng va vào thành ghết sofa. Mắt Lan nhăm nghiễn, miệng há hốc phát ra những tiếng rên của dục vọng. Tôi đã nghe được tiêng nhóp nhép khi cu của Quân cạ vào thành âm đạo ướt át của Lan tạo ra. Một lúc sau, Quân đổi cách chơi Lan, Anh thò một tay bóp vú Thu trong khi rút hết cu ra khỏi lồn vợ tôi rôi đẩy từ từ, chậm rải vào. Dường như cách này làm âm đạo Lan bóp chặt cu của Quân hơn nên tôi thấy cu Quân như cứng hơn, nét mặt anh ta đầy thỏa mãn. Mỗi lần cu Quân lút trong lồn Lan là tôi nhìn thấy dâm thủy trào ra hai bên mép lồn cùng với tiếng rên đầy nhục dục của Lan. Nhìn con cu của Quân chậm rãi ngập vào lồn Lan cùng vơi dâm thủy của Lan tứa ra dọc theo thân cu của Quân mỗi khi anh ta rút cu ra, người tôi căng cứng.

Không thể chịu đựng được nữa, tôi nhanh tay lột chiêc quần lót cuối cùng trên người Thu, đẩy nàng dựa vào sofa, hai tay nắm hai cổ chân nàng dang rộng ra và đút thẳng cu vào lồn nàng. Thu rên lên một tiếng to đầy phấn khích. Bên kia, Quân cũng lật vợ tôi lại, dựa vào sofa, banh rộng hai chân nàng và đút thẳng cu vào lồn Lan. Quân ép sát người Lan vào thành ghế nên nàng không có chõ nào tránh, phẩn trân mình banh rộng lồn đón nhận những cú thúc của Quân. Hai tay Quân bóp chặt vú Lan và cú thế dập mạnh vào. Cứ mỗi cú thúc của Quân là một lần lồn Lan phải banh ra hết cớ để nuốt trọn con cu của Quân trong tiếng rên của vợ tôi. Quân càng dập mạnh, Lan càng nẩy người về phía trước hưởng ứng đầy khóai lạc.

Được môt lúc, Thu quay người lại, chống tay vào thành ghế để tôi chơi nàng kiểu doggy. Cặp mông căng, cái lồn nhỏ và ướt át của Thu một lần nữa lại ngậm trọn con cu tôi trong đó, tôi thúc hết sức vào trong tiếng rên siết của Thu.

Đột nhiên, tôi thấy Quân thúc mạnh và nhanh hơn vào lồn vợ. Hai chân Lan quắp chặt vào người Quân. Nàng ôm ghì chặt lấy Quân, nhắm mắt và lắc lư khuôn mặt điên cuồng. Tôi biết Quân sắp xuất tinh. Quân thúc vài cú mạnh nữa rồi cấm sâu cu trong lồn vợ, cơ thể anh ta căng cứng, miệng rên to. Lan lúc này như điên dại, quên hết mọi thứ xung quanh, người nàng co giật mạnh, lồn hút chặt lấy cu Quân, từ hai mép âm đạo, một dòng dâm thủy trào ra xối xả, vợ tôi cũng lên đỉnh rồi đây. Xuất tinh vừa xong, Quân rút cu ra khỏi lồn Lan rồi đút ngay vô miệng nàng, Lan nhanh chóng mút sạch con cu đầy ấp tinh trùng của Quân và dâm thủy của nang. Ở của lồn Lan, dòng tinh dịch trắng đục bắt đầu trào ra. Quân thọt tay vào cửa mình đầy ấp tinh dịch của Lan ngóai mạnh làm lan cong người sung sướng. Anh ta rút hai ngón tay đầy tinh dịch của mình đút vo miệng Lan. Lan lập tức múc ngon lành. Có vẻ như nàng thích tinh dịch của Quân lắm.

Nhìn cảnh tượng đó, tôi không kiềm chế nổi tôi, rút cu ra khỏi lồn Thu, nắm chắt tóc nàng và đảy cu thảng vao miệng nàng, từng dòng tinh trùng nóng hỏi phun ra trong miệng Thu. Thu ú ớ nhưng vì tôi đút cu qua sâu nên Thu đành nuốt hết

Chúng tôi nằm vật ra sofa và ngu lúc nào không biết. Tối hôm đó, chúng tôi thức dậy làm thêm hai lần. Mọt lần Quân được chơi vợ mình với cái lồn đầy tinh dịch của tôi và một lần cu tôi nằm trong lồn Lan trong tình trạng lồn Lan đầy tinh dịch của Quân.

Sáng hôm sau, chúng tôi chia tay và hẹn nhau trong một trò khác của nhóm.


Kỳ: 4 5 [6]

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI

Đế Chế Online

Dựa theo tựa game nổi tiếng AOE, Đế Chế online mang đến phong cách chơi mới lạ. Đặc ...

Võ Lâm Mobile

Võ Lâm mobile vượt qua đẳng cấp game PC, chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại And...

BigKool - Game đánh bài

Đúng như cái tên của mình BigKool mang đến cho người chơi một thế giới...

Bẫy Rồng ONLINE

Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa củ...

Bigone - Đại chiến Las Vegas

Bigone giải trí đa phương tiện trên mobile, trải nghiệm cảm giác tuyệt vời qu...


Liên kết
doc truyen online, tai game bigkool mien phi,