Tai game mien phi

Tankzors Pro - Game Bắn xe tăng hay nhất mọi thời đại

Game Tank cực hay cực hấp dẫn, có thể đấu online, qua bluetooh. Hấp dẫn chưa từng có!

38

[Game moi] Đại Ma Vương - Hắc ám vong linh

Vùng đất tối tăm của Đại Ma Vương Fushiki đang gặp phải những nguy hiểm. Con trai Fushiki mang dòng máu huyền thoại đã kiên cường vượt qua muôn ngàn thử thách kế tục ngôi vị Đại Ma Vương, trở thành Đại Ma Vương hùng mạnh nhất lịch sử.

26

Dragon ball Z - 7 Viên ngọc rồng

Chào mừng bạn tham gia vào đại hội võ thuật trong 7 viên ngọc rồng. Vào vai chú khỉ nhỏ quen thuộc songuku, bạn phải cố gắng vượt qua từng đối thủ tầm cỡ để có thể đoạt chức vô địch.

18

[Game Hot] Thượng cổ kỳ duyên - Đỉnh cao game Tiên Hiệp

Sau cuộc chiến tranh thế giới,chín châu đại lục quay trở lại sự yên bình như trước đó. Đóng một vai quan trọng trong trận chiến lịch sử đó là Lục Vũ, cậu ấy đã bị mất đi người phụ nữ mà cậu yêu thương nhất,đem đến cho cậu những tháng ngày bất hạnh,khiến cậu có những lúc muốn từ bỏ cả bản thân mình. Luôn mang trong mình ý nghĩ muốn thoát khỏi cuộc sống thiếu vắng người thương,khiến cho tâm trí cậu bị rối loạn,muốn chết không chết được,trên thế gian này vẫn còn nhiều chuyện trớ trêu hơn thế không phải sao?

8

Black Shark 3D

Chủ nghĩa khủng bố - tai họa của Thế kỉ 21 đã xâm nhập vào dế yêu của bạn. Không còn hi vọng để đạt tới mục tiêu, Bọn thủ lĩnh khổng bố đã tạo ra đôi quân FT trong khi đang nghiên cứu vũ khí mới. Mặc dù quân đôi phải chịu sự nghiên cứu nhưng giờ đã có một loại máy bay mới có tên KA-50 “Cá mập đen” dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ chỉ Huy. Với hình ảnh 3D, cuộc chiến như thật vậy.

3

THỂ LOẠI