Tai game mien phi

Sát Phá Lang 2 - Đỉnh cao game nhập vai

Hóa thân vào nhân vật cùng với những bình sĩ cổ đại tham gia vào trận quốc chiến. Đối mặt với kẻ thù hung tàn và trải qua những trận chiến đấu vô cùng ác liệt cùng những binh khí tối tân và skill khủng.

49

Thiên thần sa ngã 3 (RPG)

Chư Thần Chiến Kỷ được xây dựng với cốt truyện: Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, nguyên lực dư thừa tạo ra các loại sinh linh truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc…

42

Hắc Ám Chiến thần (Game RPG hay nhất 2012)

Một game nhập vai RPG cực hay, chủng tộc, skill vô cùng phong phú.

41

Tam quốc - Võ Đấu Càn Khôn

Cốt truyện: Chắc hẳn ai cũng biết Tam quốc là một thời kì hỗn chiến trong lịch sử Trung Quốc thì Tam Quốc – Võ Đấu Càn Khôn đó lại là sự tái hiện chân thực những trận chiến kinh điển trong giai đoạn này. Bạn sẽ trải nghiệm không chỉ là những trận đánh gay cấn trên đất liền mà còn là những trận thủy chiến sống còn trên biển.

29

[Game nhap vai] Thanh Tra Gadget

Vào vai nhân vật người máy Gadget, thanh tra tài ba của Cảnh Sát Trưởng trên hành trình điều tra những vụ án phức tạp và khó khăn.

24

[Game cho ban gai] Nàng công chúa dũng cảm

Merida, cô con gái vô cùng cứng đầu của nhà vua Fergus và hoàng hậu Elinor cũng là một nữ cung thủ tài ba.

23

[Game nhap vai hay] Thợ Săn Cừ Khôi

Một thể loại game vô cùng thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước.

22

Bé ơi đừng sợ

Bé ơi Đừng sợ là một tựa game xả stress cực kỳ vui nhộn. Với gameplay đơn giản, bạn chỉ cần điều chỉnh chiếc thuyền giấy sao cho Bé không bị rớt khỏi chiếc thuyền và không bị nước mưa rơi vào người, Bé cũng cần phải được che nắng và đảm bảo sức khỏe. Hãy khéo léo, nếu không bé sẽ rớt xuống hồ nước đấy...

17

THỂ LOẠI